Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: “Khi ta khỏe, không gì là không thể”

3/2/2023, nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tiếp tục xác lập thêm một kỷ lục thế giới làm nức lòng người hâm mộ Việt, được cộng đồng lan toả mạnh mẽ trên các trang báo.

Với chiến thắng này, hai anh em Cơ-Nghiệp giờ đây đã trở thành biểu tượng của tinh thần sống khoẻ chủ động, tự tin bứt phá, và là nguồn cảm hứng cho một thế hệ người trẻ Việt.

Hai nghệ sĩ đã có những trải lòng sau chiến thắng tuyệt vời này. 

Tự tin bước ra vùng an toàn nhờ sức khoẻ vững vàng

Chào hai anh, đầu tiên, xin được chúc mừng chiến thắng của hai anh, không biết cảm xúc của hai anh lúc này như thế nào?

Quốc Cơ: Chiến thắng lần này là sự nỗ lực rất lớn của cả hai anh em vì lời mời đến gấp, thời gian chuẩn bị lại ít. Như bạn cũng biết, trong lúc tập luyện chúng tôi còn chấn thương, nên rất bất ngờ và rất tự hào khi nghe kết quả. Giây phút cầm được giấy chứng nhận, tôi không kiềm được cảm xúc của mình, tự hào vì một lần nữa mình mang được hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới.

Quốc Nghiệp: Vui và xúc động lắm. Chiến thắng lần này là chiến thắng của bản lĩnh, tinh thần và sức khoẻ. Chúng tôi tin rằng chiến thắng này sẽ tạo nhiều nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ sẵn sàng bứt phá, vươn tầm thế giới để làm Việt Nam thêm tự hào.

quoc co 3 7671 1675482561 167592486158473034762quoc co 1355 2496 1675482561 16759248618101237442945

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục thế giới trong 1 phút 55 giây ngày 3/2/2023

Với nhiều người, lập một kỷ lục Guinness đã là quá rồi, nhưng với Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, đây lại là lần thứ 4 hai anh chinh phục kỷ lục Guinness, lại với độ khó hơn sức tưởng tượng. Động lực nào khiến hai anh tiếp tục tham gia lập kỷ lục lần này?

Quốc Cơ: Tôi nghĩ, anh em chúng tôi quyết định tham gia không chỉ để cống hiến cho Tổ quốc, mà với tư cách cá nhân, chúng tôi cũng muốn truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng. Cuộc sống cần phải luôn có những bứt phá để phát triển, con người cũng vậy, cũng cần phải liên tục vượt qua chính mình, chinh phục những đỉnh cao mới thì mới gọi là sống hết mình.

Quốc Nghiệp: Hai anh em tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã quá may mắn khi có được sự nghiệp kéo dài, và đã đến lúc chúng tôi dừng lại, để sang một trang mới. Đúng lúc lời mời xuất hiện, đem lại cơ hội để đánh dấu cột mốc sự nghiệp thật đẹp cho hai em, đồng thời giúp lan toả ra cộng đồng một lối sống lành mạnh từ việc luôn sống khoẻ chủ động để nắm bắt cơ hội. Đó là động lực lớn hơn cả bản thân chúng tôi, tạo sức mạnh cho chúng tôi tham gia và vượt qua thử thách lần này.

“Sống khoẻ chủ động, không gì không thể” 

So với những lần trước, chuyến đi này có khác gì không? Hai anh em có gặp áp lực gì? Và hai anh đã vượt qua được áp lực ấy như thế nào?

Quốc Cơ: Lời mời lần này đến rất bất ngờ, cách thức thực hiện thử thách cũng có phần khó nhằn hơn. Bạn phải bịt mắt, chồng đầu đi lên 10 bậc thang và tiếp tục đi ngang trên một diện tích nhỏ, rồi lại bước xuống 10 bậc thang nữa. Tuy nhiên hai anh em chúng tôi không quá lo lắng. Chúng tôi có lòng tin ở chính mình và có lòng tin ở nhau.

Quốc Nghiệp: Tôi thì nghĩ đơn giản thế này, một khi bạn đã sống khoẻ chủ động thì không gì là không thể. Chúng tôi may mắn tìm được người bạn đồng hành về sức khoẻ từ nhiều năm trước, đó chính là nhãn hàng bổ sung dinh dưỡng Nutrilite, nên có được nền tảng sức khoẻ vững vàng. Nhờ thế, dù gấp rút, nhưng chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng chinh phục thử thách.

ygo0781 16759248625091992032978

Quốc Nghiệp: “Khi sống khoẻ chủ động, không gì là không thể”

Vì sao hai anh lại tin tưởng vào Nutrilite mà không phải là một thương hiệu nào khác?

Quốc Nghiệp: Nutrilite đã đồng hành cùng hai anh em Cơ Nghiệp trong chuyến chinh phục từ những năm trước, nhờ đó, cả hai có được chiến thắng vẻ vang. Khi trở về chúng tôi tiếp tục tin dùng sản phẩm của Nutrilite để cải thiện sức khoẻ bản thân và gia đình. Nutrilite không chỉ là một sản phẩm mà là phong cách sống khoẻ chủ động Cơ – Nghiệp đã áp dụng trong suốt mấy năm qua, nên việc chọn đồng hành cùng Nutrilite lần này cũng không có gì lạ cả.

Quốc Cơ: Ngoài ra, tôi tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm Nutrilite, đâu phải ngẫu nhiên mà một thương hiệu gây dựng được danh tiếng số bán chạy số 1 toàn thế giới trong nhiều năm liền như thế. Giữa Nutrilite và hai anh em còn chia sẻ cùng một quan điểm đó là sức khoẻ thì phải chủ động chăm sóc ngay từ chính nguồn dinh dưỡng tự nhiên, an toàn và đảm bảo nguồn gốc. 

4 16759248539962020927648

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tin chọn Nutrilite đồng hành cùng sức khoẻ bản thân và gia đình trong nhiều năm liền

Dừng lại ở kỷ lục lần này, hai anh có kế hoạch gì tiếp theo? 

Quốc Cơ: Trước mắt chúng tôi sẽ tập trung hơn chăm sóc cho gia đình, và lên kế hoạch cho những dự án sắp tới. Chúng tôi luôn mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về sức khoẻ, và truyền cảm hứng tự hào Việt Nam cho giới trẻ.

Quốc Nghiệp: Dù là kế hoạch gì đi nữa, thì sắp tới mọi người cũng sẽ vẫn được thấy anh em Cơ Nghiệp đại diện cho tinh thần sống khoẻ chủ động bứt phá bản thân để tạo nên những dấu ấn cho riêng mình.

Nutrilite – nhãn hàng bổ sung dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ và vitamin bán chạy số 1 thế giới, tự hào đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho hai kỷ lục gia Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong hành trình chinh phục kỷ lục Guinness 2023.

Với phương châm, kỷ lục sức khoẻ cho kỷ lục Guinness, Nutrilite mang đến những giải pháp bổ sung dinh dưỡng bảo vệ sức khoẻ từ nguồn gốc thực vật, tại các trang trại hữu cơ của Nutrilite. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm: Nutrilite Omega 3, Nutrilite All plant protein – Protein thực vật và Nutrilite Double X được Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tin dùng tại website: www.nutrilite.com.vn,

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

kv1hor2 1 1675924861410158159169

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *