Giải pháp chăm sóc sức khỏe gia đình nhiều ý nghĩa

Yến sào chưng Đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa yến sào và đông trùng hạ thảo, chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe với nhiều công dụng hữu ích như tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tim mạch, thanh lọc cơ thể, giảm các triệu chứng mệt mỏi phù hợp cho người cần tẩm bổ, nâng cao thể chất…

Đông trùng hạ thảo và yến sào là những sản phẩm được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng cũng như giá trị dược liệu trong việc bồi bổ sức khỏe. Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng với 17 loại axit amin khác nhau.

Trong Đông Y, ngoài công dụng bồi bổ cơ thể, đông trùng hạ thảo còn được sử dụng trong tiến trình hỗ trợ điều trị các bệnh ho hen, liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối… Yến sào cũng không kém so với đông trùng hạ thảo khi chứa tới 18 loại axit amin cùng proline, axit aspartic,… đều là những thành phần tốt cho cơ thể.

Khi kết hợp chưng tổ yến và đông trùng hạ thảo chung với nhau mang đến nhiều công dụng vô cùng tốt để bảo vệ sức khỏe bản thân. Với giá trị dinh dưỡng cao, món tổ yến đông trùng hạ thảo thường được nhiều gia đình ưu tiên tẩm bổ cho người già, hoặc dùng cho người bệnh cần phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng từ trẻ em, người trưởng thành, người già đến phụ nữ.

1 16727354714421550290380

Đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu và am hiểu mong muốn của đại đa số người dân Việt, Wincofood chú trọng sản phẩm Yến sào Win’snest – Tổ yến chưng Đông trùng hạ thảo phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo giá trị dinh dưỡng. Chính vì vậy yến sào Win’snest đông trùng hạ thảo ra đời dựa trên công thức với tỷ lệ hợp lý cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 22000, GMP nên sản phẩm giữ được vị thơm ngon tự nhiên, thanh mát và không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản đã mang đến sự an tâm cũng như nhiều lợi ích có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Với mẫu mã bao bì sang trọng, hiện đại nhưng không thiếu nét truyền thống, ngoài mua yến sào Win’snest đông trùng hạ thảo về sử dụng người dùng có thể chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp quan trọng.

Chuyên gia của Wincofood khuyên dùng thường xuyên Yến sào Win’snest – Tổ yến chưng Đông trùng hạ thảo để có được kết quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *