Tiêm tan mỡ bắp tay vào mùa hè có giữ được lâu không?

Nếu bạn vẫn đang ở t.uổi 20 đổ lại, chuyên gia khuyến cáo bạn không nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này.

Là phụ nữ, sở hữu bắp tay thô to là một chuyện vô cùng đau khổ. Nhất là vào mùa hè, thời tiết nóng nực như hiện nay, tự ti với bắp tay to, nhiều mỡ đóng chặt như xi măng từ năm này sang năm khác, chị em đành phải mặc áo váy có tay che bớt, diện đồ sát nách chỉ còn là giấc mơ. Thế nên, cứ vào mùa hè, nhu cầu tiêm tan mỡ bắp tay của nhiều người lại lên cao.

Tiêm tan mỡ bắp tay được đ.ánh giá có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc tập luyện, giảm ăn vì có thể tác động đến cả những phần khác, trong khi hiệu quả thu gọn bắp tay không thể diễn ra nhanh chóng như mong đợi.

Mặc dù vậy, tiêm tan mỡ bắp tay cũng được nhận định có nhiều điểm cần lưu ý. BSCKI Đỗ Thị Phương Nhung (từng công tác tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội) sẽ chia sẻ những thông tin nhiều người quan tâm nhất khi nói đến tiêm tan mỡ bắp tay.

Tiêm tan mỡ bắp tay trải qua những bước nào?

Để thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay, bệnh nhân trải qua 3 bước cơ bản sau:

– Bước 1: Làm sạch và sát khuẩn vùng cần tiêm.

– Bước 2: Dùng kim có độ dài đủ sâu để đưa thuốc và đúng lớp mỡ cần tác động.

– Bước 3: Sát khuẩn lại.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong 679 5844273

Trước khi tiêm tan mỡ bắp tay cần lưu ý điều gì?

Trước khi tiêm tan mỡ bắp tay cũng như tiêm tan mỡ bất cứ khu vực nào, BS Nhung lưu ý bệnh nhân cần ghi nhớ những thông tin quan trọng sau:

– Thuốc tan mỡ cho đến hiện nay vẫn chưa có trong danh mục kỹ thuật của ngành da liễu hay thẩm mỹ, lại càng không thể áp dụng cho các spa, thẩm mỹ viện. Nhưng thực tế các cơ sở thẩm mỹ vẫn thực hiện tiêm tan mỡ rất nhiều nên chị em cần hết sức cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi làm.

– Nghiên cứu về tác dụng phụ của tiêm tan mỡ cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu lâm sàng đủ lâu.

– Thị trường sản phẩm thuốc tan mỡ lại rất đa dạng. Do đó, nếu muốn tiêm tan mỡ bắp tay hay tiêm tan mỡ ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể, bạn đều cần tìm hiểu thành phần cụ thể của thuốc tiêm, lựa chọn hãng thuốc có uy tín và cơ sở tiêm có kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong b8b 5844273

Tiêm tan mỡ bắp tay áp dụng cho đối tượng nào, cần chú ý điều gì?

Theo BS Đỗ Thị Phương Nhung, tiêm tan mỡ bắp tay là thủ thuật thẩm mỹ được áp dụng cho đối tượng bị thừa cân nhưng khuyến cáo từ 21 t.uổi trở lên để đảm bảo tính an toàn.

“Đây là hình thức làm ly giải phân tử mỡ nên khi tiêm, bác sĩ hay kỹ thuật viên thực hiện phải đảm bảo kim đ.âm đến đúng độ sâu của lớp mỡ để phát huy tác dụng.

Ngoài ra, lượng thuốc tiêm tan mỡ bắp tay cần chuẩn xác về liều lượng, phụ thuộc vào lớp mỡ ở bắp tay như thế nào. Khi tiêm cần đảm bảo tiêm đúng lớp vì nếu tiêm sai lớp có thể gây ra hiện tượng hoại tử thay vì tan mỡ an toàn”, BS Nhung cho hay.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong 3a9 5844273

Nguy cơ biến chứng đi kèm dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay

Tiêm tan mỡ bắp tay là một thủ thuật thẩm mỹ nhưng không vì thế mà không có những nguy cơ biến chứng đi kèm. Ngay cả khi tiêm trúng mạch, chị em cũng có khả năng bị bầm tím – tai biến thường thấy nhất.

Ngoài ra, một số loại thuốc khi tiêm để tan mỡ bắp tay nhưng không đúng lớp sẽ gây hiện tượng hoại tử, tiêm không đúng liều lượng như tiêu với liều quá cao sẽ gây hiện tượng hoại tử mỡ, thậm chí suy thận.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong a46 5844273

Sau khi tiêm tan mỡ bắp tay cần làm gì?

Bệnh nhân cần theo dõi cảm giác cũng như màu da tại khu vực bắp tay xem có gì thay đổi không để nhanh chóng thông báo với bác sĩ, tiên lượng điều trị biến chứng nếu có. Số lần tiêm tan mỡ phụ thuộc vào thành phần thuốc, nồng độ thuốc, tình trạng mỡ bắp tay của bệnh nhân.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong c4b 5844273

Tiêm tan mỡ bắp tay có liệu trình bao nhiêu buổi?

Thông thường tiêm mỡ bắp tay có liệu trình 7-10 buổi, mỗi buổi cách nhau 1-2 tuần tùy thành phần thuốc. Việc tiêm nhắc lại để duy trì bắp tay thon gọn phụ thuộc vào việc bạn ăn uống, sinh hoạt, tập luyện ra sao… Nếu lại xuất hiện tình trạng bắp tay to thì bạn có thể tiêm lại nhưng khuyến cáo không được tiêm quá 2 liệu trình trong 1 năm để đảm bảo an toàn sức khỏe.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong f66 5844273

Tiêm tan mỡ bắp tay có giá bao nhiêu?

Tiêm tan mỡ bắp tay có giá dao động tùy từng cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng mỡ bắp tay cần hút ra nhiều hay ít. Mức giá tiêm tan mỡ bắp tay thường trong khoảng 6.000.000 – 70.000.000VNĐ.

tiem tan mo bap tay vao mua he co giu duoc lau khong a9b 5844273

Hiền Hồ nói về nghi vấn sửa mũi, tiết lộ không can thiệp ‘dao kéo’ mà sử dụng thủ thật nhỏ này để được đẹp

Khác với đồn đoán của nhiều người, Hiền Hồ sử dụng thủ thuật nhỏ để phần mũi được đẹp và cao hơn.

Hiền Hồ là nữ ca sĩ quen mặt với nhiều bạn trẻ. Ngoài giọng hát, giọng ca “Rồi người thương bỗng hóa người dưng” được ngưỡng mộ với ngoại xinh đẹp, tóc tém cá tính đặc biệt là phần mũi thẳng, thon.

Thế nhưng, nhiều người cho rằng chiếc mũi của Hiền Hồ không phải tự nhiên mà đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nói về nghi vấn sửa mũi mới đây nữ ca sĩ đã lên tiếng. Hiền Hồ cho biết bản thân không đụng “dao kéo” mà chỉ tiêm filler: “Rất rất nhiều bạn inbox hỏi Hiền rằng sửa mũi ở đâu. Hiền sẽ trả lời một lần luôn là Hiền không can thiệp sửa mũi, mà Hiền có sử dụng chất làm đầy là filler…

Với Hiền thì Hiền thấy an toàn và tin tưởng, nên các bạn hỏi Hiền cũng không biết trả lời thế nào vả lại nhiều bạn bảo Hiền giấu nên Hiền cũng public luôn. Vì Hiền thấy bản thân xinh và tự tin hơn là tốt nên mọi người đ.ánh giá sao Hiền cũng xin nghe”. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng không lạm dụng mà chỉ tiêm một lượng nhỏ.

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 1f6 5800328

Hiền Hồ nói về nghi vấn sửa mũi.

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 451 5800328

Nữ ca sĩ chỉ tiêm filler để nâng mũi với liều lượng nhỏ.

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 78a 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep f7b 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep f46 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 901 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 5f9 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 65c 5800328

hien ho noi ve nghi van sua mui tiet lo khong can thiep dao keo ma su dung thu that nho nay de duoc dep 060 5800328

Chiếc mũi thẳng, thon giúp gương mặt của Hiền Hồ xinh hơn rất nhiều.

Được biết, tiêm filler mũi là thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật. Cách làm đẹp này được thực hiện bằng cách đưa 1 loại chất làm đầy từ bên ngoài vào nhằm nâng cao phần sống mũi. Thông qua thiết bị kim tiêm chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bơm một lượng filler (tính theo đơn vị cc) đã tính toán từ trước, nắn chỉnh mô mềm cho kết quả dáng mũi cao thẳng như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *