Củ, quả ngừa ung thư vú mà bạn chưa biết

Môi trường sống bị ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều hóa chất bảo quản là nguyên nhân khiến con người mắc nhiều bệnh ung thư đặc biết là bệnh ung thư vú. Chính vì vậy bạn cần phòng ngừa bằng cách sử dụng các thực phẩm sạch để ngăn ngừa mắc bệnh. 10 thực phẩm sau thuốc fucoidan khuyên dùng trong bữa ăn để chống bệnh ung thư vú. 

Tỏi tươi giúp phòng tránh ung thư vú 

cu qua ngua ung thu vu ma ban chua biet1 082506076

Từ lâu tỏi đã nổi tiếng là thực phẩm có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, phòng ngừa bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư vú ở phụ nữ. 

Từ lâu tỏi đã nổi tiếng là thực phẩm có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh, phòng ngừa bệnh rất hiệu quả, đặc biệt là bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Trong tỏi có chứa chất photochemicals có khả năng ngăn chặn sự tạo thành chất gây ung thư nitrosamines trong dạ dày. Do đó tỏi có tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú và một số bệnh khác như ung thư kết tràng, thực quản, dạ dày,… 

Bạn nên sử dụng tỏi tươi đập dập, băm nhỏ cho vào các món ăn hàng ngày hoặc ăn sống với nước ấm đều phát huy tác dụng rất hiệu quả. 

Khoai lang 

cu qua ngua ung thu vu ma ban chua biet2 082506169

Trong khoai lang có chứa chất carotenoid có tác dụng điều chỉnh việc tăng trưởng, bảo vệ và tái tạo tế bào và phòng ngừa ung thư vú rất tốt. 

Trong khoai lang có chứa chất carotenoid có tác dụng điều chỉnh việc tăng trưởng, bảo vệ và tái tạo tế bào và phòng ngừa ung thư vú rất tốt. Bạn nên chế biến khoai lang thành những món ăn hàng ngày, hay hấp, luộc để ăn nhé, không nên ăn khoai lang chiên vì như thế một phần dưỡng chất trong khoai lang đã bị mất đi đồng thời lượng dầu mỡ sẽ khiến kích cỡ vòng 2 của bạn tăng lên đáng kể đấy. 

Cà chua 

Cà chua có chứa chất lycopene, đây là một chất chống oxi hóa mạnh có thể ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú. Nó có thể hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gây ung thư. 

Chất lycopene cũng có thể ngăn chặn các tế bào ung thư khác phát triển sang các cơ quan khác như phổi hay nội mạc tử cung. 

Cách tốt nhất để có được lợi ích từ nó đó là uống một cốc nước ép cà chua tươi. Bạn cũng có thể bổ sung nó trong các bữa ăn dưới dạng ăn sống, luộc, nấu chín hay cà chua nguyên chất. 

Quả lựu 

Lựu có chứa chất polyphenol – một dạng của axit ellagic và nó có các đặc tình chống oxi hóa. Nó sẽ ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư trong vú. 

Bạn có thể hấp thụ các lợi ích từ lựu dưới dạng nước ép hoặc là một loại hoa quả giống như món tráng miệng. Bạn cần bổ sung nó vào chế độ ăn uống hàng ngày để ngăn ngừa ung thư vú. 

Dâu tây 

Dâu tây có vị chua thanh, rất thơm nên rất được nhiều người ưa thích. Trong dâu tây chứa vitamin C và axit ellagic giúp tăng cường sức khỏe và tiêu diệt các tế bào ung thư. 

Theo Khỏe & Đẹp 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *