Bạn hãy chú ý không để mắc phải lỗi dưới đây ở nơi phòng the nhé!

Bạn hãy chú ý không để mắc phải lỗi dưới đây ở nơi phòng the nhé!

phong-the-phunutoday.vn
Không dùng xà phòng tắm rửa ngay sau khi quan hệ.
 
Nhiều người nghĩ với tình trạng người ngợm sau khi quan hệ xong, với mồ hôi nhớp nháp và nhiều thứ liên quan, thì việc tắm rửa là cần thiết không cần bàn cãi, đặc biệt là ở vùng kín.

Tuy nhiên, hãy đọc kỹ điều này trước khi bạn lại tiếp tục phạm sai lầm: Bạn có thể dùng nước để rửa, nhưng không bao giờ được dùng xà phòng.

Đừng vội bình luận

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn phụ nữ. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do: tình trạng sức khỏe, tuổi tác cao khiến khả năng tình dục suy giảm…, quý ông còn không thể dìu người phụ nữ của mình lên đỉnh. Đây là điều khổ tâm của chàng và chàng cũng đang rất “lực bất tòng tâm”.

Vì vậy, chị em tuyệt đối không được thể hiện sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương, dằn vặt. Việc bình luận về cậu nhỏ ngay sau khi yêu, cũng là chuyện mà không chàng trai nào muốn đối tác đề cập đến. Ngay cả khi cậu nhỏ được gọi bằng một cái tên dễ thương, hay có thể chỉ là câu nói bông đùa, thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái.

Bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc

phong-the-phunutoday.vn-1
Không bỏ đi ngay sau khi quan hệ.

Đây là một hành động không thể chấp nhận. Dù nguyên nhân dẫn đến chuyện quan hệ giữa 2 người là gì chăng nữa thì việc bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc sẽ khiến người còn lại bị tổn thương. Họ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí là bị coi thường.

Khen ngợi kỹ năng yêu

Ai cũng vui khi những hành động, nỗ lực của mình được người khác đánh giá cao. Tuy nhiên, trong chuyện sex điều đó không hoàn toàn đúng. Việc bạn sử dụng nhiều từ có cánh để khen ngợi kỹ năng yêu của đối tác có thể sẽ phá vỡ cảm giác hạnh phúc của họ sau cuộc yêu. Thay vì, khen ngợi trực tiếp kỹ năng của nàng, hãy nói đến chuyện bạn thấy hạnh phúc ra sao sau cuộc yêu.

Theo Bằng Lăng (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)

LEAVE A REPLY